Chào cả nhà,
Mùa nắng này nhà mình hay nấu nước sâm củ năng + mía lao + đường phèn. Vừa uống nước, vừa nhâm nhi củ năng và cọng mía lao thấy tuyệt lắm ah. Mình mua về và nhờ cô giúp việc nấu giúp, như vậy vừa ngon vừa sạch hơn mua ở ngoài.Hôm nay, mình chợt nghĩ đằng nào thì cũng sẵn nấu cho nhà mình, mình định bảo cô ấy nấu nhiều thêm tí để bán, nhằm tăng thêm thu nhập cho cô. Nghĩ là làm, mình lên đây mời cả nhà CMTL đây.

Mình mô tả chi tiết nhé:
-Các nguyên liệu để nấu mua ở chợ gồm: mía lao, rể tranh, mã đề, ngò, lá dứa, lá thuốc giòi, râu bắp, ...
+Mình thì thích thêm củ năng, nếu mẹ nào k thích thì khi order nhớ dẵn kỹ hén.
+Mình nấu chỉ dùng đường phèn, k pha thêm đường cát hay đường hóa học nên nước có độ ngọt vừa phải thôi ah.

-Về phần order: vui lòng order trực tiếp trên topic hoặc sms cho mình. Cuối ngày mình sẽ tổng kết order và hôm sau mới nấu nhé. Nghĩa là order trước ít nhất 1 ngày ah.
-Mình k biết tìm mua ở đâu những chai nước suối dùng rồi, với lại mình cũng ngại dơ nữa, nên mình sẽ đong khoảng 500ml rồi cho vào bịt nylon. Trong bịt mình cho thêm vài củ năng và vài cọng mía lao.
Giá thành mình định 10k/bịt, k biết có hợp lý không? Các mẹ góp ý giúp mình nhé
.
-Cô giúp việc nấu, nhưng mình sẽ ship dùm cô ấy nếu rảnh, hoặc mình sẽ nhờ xe ôm ship hôm nào bận. Do vậy, các mẹ vui lòng order ít nhất 5 bịt nhé. Mình sẽ freeship trong Q3, xa hơn thì mình tính 10k hoặc 20k tiền ship tùy theo khu vực ah.
Cuối cùng, mời cả nhà vào ủng hộ.

Liên lạc: 0128.435.9342